DANH MỤC CHÍNH
HỎI ĐÁP

0984858116
Đại Đức Thích Trí Đạt
LỊCH VẠN NIÊN
THỐNG KÊ
Số người Online: 2
Tổng truy cập: 0425757
Hình ảnh

Tin tức

Chùa Phúc Lương : Tổ Chức Lễ Khai Đàn Dược Sư Thất Châu

CHÙA PHÚC LƯƠNG : ĐẠI LỄ KHAI ĐÀN DƯỢC SƯ THẤT CHÂU 

 

Đức Phật Dược Sư gọi đủ là Dược Sư Lưu Ly Quang Như Lai hay còn gọi là Đại Y Vương Phật, Y Vương Thiện Thệ. Ngài là giáo chủ nước Tịnh Lưu Ly ở phương Đông, đã phát ra 12 thệ nguyện để cứu chữa bệnh tật cho chúng sanh, diệt trừ vô minh phiền muộn, tai nạn hạn ách để được hưởng phúc báu sống đời an vui, hạnh phúc.

Vì thế,với hy vọng một cuộc sống sung túc và khỏe mạnh, chứa chan đầy niềm tin và cầu nguyện cho Thế Giới được hòa bình. Đó cũng chính là tâm trạng và niềm mong ước chung của tất cả mọi người chúng ta khi sống trong một thế giới đầy đau khổ và bất an này.

Và ai cũng nhận thức được lời dạy của Đức Thế Tôn, bệnh khổ chính là nguyên nhân dẫn đến Khổ đế mà Ngài đã từng chỉ dạy cho tất cả chúng ta trong bài Pháp “Tứ diệu đế”.

Với mong muốn chúng sanh ngày giảm bớt khổ đau và vơi đi nỗi bất an trong cuộc đời, Đức Phật đã tuyên thuyết kinh Dược Sư như là một liều thuốc xoa dịu nỗi khổ niềm đau con người trong cõi Ta bà này.

Pháp Hội Dược Sư Thất Châu mở ra bằng sự thành tâm và tấm lòng chí kính của người con Phật mong muốn một năm mới lại về luôn tràn đầy sự bình an, sung túc, mạnh khỏe và niềm hỷ lạc vô biên sẽ luôn gõ cửa đến với từng nhà suốt một năm mới.

Sáng ngày 8 tháng Giêng năm  Ất Mùi nhằm ngày 26 tháng 2 năm 2015 Đại Đức Thích Trí đạt  đã  trang nghiêm thành kính tổ chức  khai đàn Pháp Hội Dược Sư Thất Châu Đàn với mục đích cầu nguyện cho Thế Giới Hòa Bình, Chúng Sanh An Lạc, Nước Nhà Hưng Thịnh, Gia Đình Hạnh Phúc và cũng là cơ hội cho tín chúng Phật tử trở về chiêm bái, tụng kinh cầu nguyện góp phần viên mãn Pháp Hội.Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:TIN NỔI BẬT
VIDEO NỔI BẬT
Hình ảnh nổi bật